Vaxmyndir – Freyja Eilíf sýnir í Eldhúsinu

Freyja Eilíf Logadóttir sýndi myndverk í eldhúsinu sem eru máluð með lituðu kertavaxi. Tvær aðrar sýningar opnuðu á sama tíma í Ekkisens. Tilorðningar, einkasýning Birtu Þórhallsdóttur í Stofunni og Syndaaflausn, gjörningur Guðrúnar Heiðar Ísaksdóttur í Heilaga Herberginu.

Freyja Eilíf exhibited paintings in the kitchen made with coloured candle wax. Two other exhibitions opened in Ekkisens at the same time. Tilorðningar in the living room, by Birta Þórhallsdóttir and Syndaaflausn, performance in the Holy Room.

vaxbyttur_ekkisens kopi

FREYJA EILÍF (f.1986) útskrifaðist úr myndlistardeild Listaháskóla Íslands í vor. Síðan þá hefur hún tekið þátt í nokkrum sýningum þ.á.m. opnunarsýningu Ekkisens og SKARKALA. Freyja Eilíf stofnaði málgagnið Listvísi ásamt Birtu Þórhallsdóttur og hefur ritstýrt 4. tölublöðum af því frá árinu 2012. Hún hefur haldið þónokkrar einkasýningar, meðal annars N.U.I.A.N. (2010) í Gallerí Crymo og Gerðu meira með listinni (2013) á Hótel Kaffistofu. Freyja Eilíf er stofnandi og eigandi Ekkisens

FREYJA EILÍF (b.1986) graduated from the Iceland Art Academy in 2014 and she is the founder and director of Ekkisens Art Space. Freyja Eilíf also founded the art journal Listvísi with Birta Þórhallsdóttir and edited four editions in the years 2012 – 2014. She has had several solo exhibitions, N.U.I.A.N. in Gallery Crymo (2010) and Do more with Art (2013) at Hotel Kaffistofa gallery.

 

 

 

 


IMG_3464Birta Þórhallsdóttir, Freyja Eilíf Logadóttir og Guðrún Heiður Ísaksdóttir. Ljósmyndin er tekin í Heilaga Herberginu í Ekkisens.
Birta Þórhallsdóttir, Freyja Eilíf Logadóttir and Guðrún Heiður Ísaksdóttir. The picture is taken in the Holy Room of Ekkisens. 

 

Freyja Eilíf

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
close-alt close collapse comment ellipsis expand gallery heart lock menu next pinned previous reply search share star