Myndlyklar | Decoders

Verið velkomin á Myndlykla, sýningu í Skynlistasafninu þann 1. febrúar 17:00 – 19:00, þeirrar fyrstu úr röð sýningarviðburða þar sem spiluð verða valin myndbandslistaverk eftir íslenska og alþjóðlega samtímalistamenn.

Myndlyklar I:

IIOII – eftir Rakel Jónsdóttur

Time Mashine – eftir John Butler

How to stop watching a video that never ends – eftir Jan MartinecVerkin eru öll um um 10 mínútur að lengd og verða í endurtekinni línulegri dagskrá yfir kvöldið.
ATH. Verkin verða einungis í sýningu þetta eina kvöld. Myndbandsverkin voru meðal annarra partur af sýningardagskrá ĘXÏSTĘNZÎĀ, staðbundnu kvikmyndahúsi og innsetningarverki sem sett var upp í rými HilbertRaum í Berlín í janúar 2020. Hluti sýningarinnar hefur einnig verið settur upp í Skynlistasafninu, nánar tiltekið titilverk sýningaraðarinnar, svokallaðir Myndlyklar, skúlptúrveggverk sem virka einnig sem inneignarnóta í Tilvistarþjónustu Skynlistasafnsins.


Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this:
close-alt close collapse comment ellipsis expand gallery heart lock menu next pinned previous reply search share star